5 website học trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Th8 06

5 website học trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Hiện nay việc học online là xu hướng học tập tất yếu và không còn xa lạ đối với các học viên đặc biệt là giới trẻ. Hiện tại ở Việt Nam đã có khá nhiều các nền tảng giáo dục trực tuyến uy tín với nội dung đào tạo đa dạng và chuyên nghiệp. Sau đây mình giới thiệu với các bạn top 5 nền tảng giáo dục trực tuyến ở Việt Nam. Tạm thời ở bài này mình chỉ đề cập đến 2 nền tảng mình đánh giá là ổn và thường sử dụng nhất, nếu có trải nghiệm trên các website học trực tuyến khác, hãy chia sẻ với mình ở phần bình luận nhé!

1. Unica

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên. Nếu bạn nào đã từng tìm một khóa học online thì chắc chắn đã từng tìm hiểu qua các khóa học từ Unica, vì kết quả SEO của các khóa học Unica luôn ở top đầu của Google.

Bên Unica là có nhiều khóa học của các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, là các diễn giả, bản thân mình cũng hay học các khóa Digital Marketing trên Unica.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các khóa học của Unica tại đây:    https://unica.vn

2. Kyna

Kyna.vn là một trong những nền tảng học trực tuyến ra đời sớm nhất ở Việt Nam, có tuổi đời lớn hơn Unica vài năm. Theo kinh nghiệm cá nhân, các khóa học bên Kyna.vn thường rẻ hơn các trang đào tạo online khác. Tuy nhiên vẫn đảm bảo nội dung đào tạo chất lượng. Hiện nay, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng riêng được một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng và chất lượng hơn.

Tìm hiểu các khóa học tại đây:    https://kyna.vn

Hiện tại mình đang học khóa SEO A-Z của anh Đình Tỉnh. Các bạn có thể tham khảo tại đây

3. KTCity

KTcity  là một cái tên khá mới nhưng được tìm hiểu khá nhiều với tốc độ tăng trưởng chóng mặt trên Google và Youtube gần đây. Các khóa học hiện tại trên KTCity hiện tại hạn chế về số lượng và chủ yếu tập trung vào lĩnh vực Digital Marketing. Về chất lượng các khóa học thì mình đánh giá rất cao đối với những kiến thức của khóa học. Hầu hết đều là những chia sẻ rất có tâm từ các chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing, phù hợp cho những bạn mới bắt đầu và cả những ai cần nâng cao kỹ năng của mình.

KTcity

Các khóa học của KTcity

Các khóa học mình đang học tại KTcity:

Thời gian tới mình sẽ học thêm các khóa học tại KTcity và sẽ review kỹ hơn về các khóa học này cho những bạn nào còn đang phân vân trong việc lựa chọn khóa học để bắt đầu.

4. Edumall

Nội dung đang cập nhật

5. Hocmai.vn

Nội dung đang cập nhật

 

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Wolf Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
>